Esercizi di Kegel per gli uomini migliorano l’erezione

Esercizi di Kegel per gli uomini migliorano l’erezioneNgoài ra, người đàn ông có Kegel cơ bắp và phải thực hành của họ. Tình trạng của các cơ bắp của sàn chậu có ảnh hưởng lớn đến các chức năng của người đàn ông, cải thiện cương cứng, giúp kiểm soát xuất tinh và tăng cường cực khoái. Tìm hiểu làm thế nào một người đàn ông nên tập cơ Kegel. http://topforma-vn.com.vn/hammer-of-thor/

vào huyền thoại đó chỉ có phụ nữ phải luyện tập cơ Kegel cho đàn ông các cơ bắp chơi cũng vai trò quan trọng, và làm tổn thương họ, nhà nước thường là nguyên nhân của vấn đề cương cứng và đi tiểu. Chúa, sức mạnh, việc mua thức ăn bổ sung và thuốc để cải thiện tình dục chức năng, mà không biết rằng các nhân gây ra căn bệnh của họ có thể là quá yếu cho chậu sàn. Và bạn có thể tìm hiểu mình, mà không tốn tiền đặc kém tài liệu hành động.

Vai trò của các xương chậu nam?

Như là của họ để thực hành không? Đọc bài viết, bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc của họ, để cải thiện kinh nghiệm tình dục.
Ngoài ra, người đàn ông có cơ Kegel
Các cơ Kegel chúng tôi hiếm khi có ý thức – thường chỉ trong một tình huống ngăn chặn của nước tiểu và các bài tiết.
Vai trò của các xương chậu nam?
Arnold Kegel, anh có nhận thấy rằng những phụ nữ thực tập thường xuyên, cơ bắp của sàn chậu, bên cạnh những cải tiến của các triệu chứng của mất kiểm soát, cảm thấy thanh sâu sắc hơn, và hài lòng hơn với đời sống tình dục. Điều này được thực hiện do để nén của vùng âm đạo mạnh mẽ cắt, và khả năng di chuyển nội bộ của âm vật. Trong trường hợp người đàn ông này phụ thuộc không phải là ít quan trọng, thậm chí nếu nó liên quan đến một số khu vực khác của vui vẻ.
– Kiểm soát của cương cứng-đây là phần lớn trong sự kiểm soát của các mô cơ. Khi các cơ Kegel không trenowane và không thể để thắt chặt, sự cương cứng có thể biến mất một cách nhanh chóng. Với sự ra đi của những năm, sự cương cứng nếu cùng thư giãn máu nhanh hơn nếu ông đi từ một thành viên. Người đàn ông cố gắng để đối phó với nó, tùy, ví dụ, nhẫn erekcyjne, mà ngăn chặn dòng chảy máu từ dương vật, giải thích Anna Moderska, edukatorka gợi cảm, chuyên gia cùng với các nhãn hiệu Vui vẻ nhà Máy sản xuất hàng đầu của các tiện ích, và khiêu dâm trong tất cả các thế giới.

Hiệu quả tương tự có thể cung cấp cho thường xuyên KegelHiệu quả tương tự có thể cung cấp cho thường xuyên Kegel

– seLo, hiệu quả tương tự có thể cung cấp cho thường xuyên Kegel rất mạnh làm việc trên cùng một nguyên tắc như vòng bao gồm của gala.
– Một trong những cơ bắp của sàn chậu và các cơ của đạo, trong đó bao quanh các cơ sở của dương vật. Nếu nguyên vẹn, một người đàn ông có thể nhúm và trong một số đo để điều khiển thời gian của cương cứng, – thêm Anna Moderska.
Trong kết luận, các bài tập cho cơ bắp của sàn chậu người đàn ông có thể cho kết quả như sau:
tăng cường và kéo dài sự cương cứng;
kiểm soát xuất tinh – khả năng để giữ cương cứng và xuất tinh chậm trễ;
tăng cường, – rút-xuất tinh gây ra một sự tăng của cảm giác trong, Và phụ nữ và người đàn ông của cuộc huấn luyện của các cơ sàn chậu có vẻ là giống nhau: chúng ta phải tưởng tượng rằng chúng tôi cảm thấy cần phải đi tiểu, và với tất cả sức mạnh của mình để thắt chặt các cơ đáy, như thể chúng muốn ngăn chặn. Chúng tôi tiếp tục đếm ngược để 5-10 và để cho nó đi. Làm 3 bộ cho 10 đại diện. Tất cả các huấn luyện chúng tôi làm 4 lần một ngày. Lợi thế của tập thể dục là một cái gì đó mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào.
để tránh bất kỳ vấn đề với đi tiểu.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *