Kháng sinh: những gì kê toa cho hô hấp và tiểu nhiễm trùng?

Trong số các loại thuốc kháng sinh chỉ là những phương pháp điều trị có mục Kháng sinh: những gì kê toa cho hô hấp và tiểu nhiễm trùng?tiêu là một cơ thể sống, vi khuẩn. Để tránh không phù hợp thuốc chống nhiễm trùng thường xuyên như đau thắt, Cao Quyền lực của sức Khỏe xuất bản tờ để xác định của họ cần thiết.

Việc sử dụng của thuốc kháng sinh ra , theo thời gian, một tăng vi khuẩn kháng đe dọa quả của điều trị. Ở Pháp, ở 2012 sức Khỏe Cộng đồng, Pháp ước tính trọng lượng của đa-chống nhiễm khuẩn trong sức khỏe con người về 158,000 lây nhiễm và 12.000 người chết.

Giám sát của vi khuẩn kháng và tiêu dùng thuốc kháng sinh do đó là một nguyên tố cơ bản để chiến đấu chống lại hiện tượng này, đó là lý do Cao Quyền lực của sức Khỏe (ĐÃ) đã gọi cho nhiều năm để tốt hơn kê toa thuốc này.

Hôm nay, với sự hợp tác Société de Pathologie Infectieuse de nổi tiếng Nhất: (SPILF), nó cung cấp một số thẻ ghi nhớ, tập trung vào việc thường xuyên nhất nhiễm trùng: họng, đau thắt tai giữa của con và người lớn cũng như sự nhiễm trùng đường Tiểu của phụ nữ và có thai phụ nữ.

Cho mỗi người trong các tình huống lâm sàng các tài liệu “đề nghị một hợp của các yếu tố làm cho nó có thể xác định điều cần thiết hay không sử dụng của thuốc kháng sinh và để lựa chọn thích hợp phân tử và liều (liều và thời gian)”, giải thích ĐÃ.

Sử dụng thích hợp toa tùy thuộc vào tính chất của sự lây nhiễmSử dụng thích hợp toa tùy thuộc vào tính chất của sự lây nhiễm

Trong trường hợp của đường hô hấp, các trường hợp họng cả người lớn và trẻ em không cần thuốc kháng sinh. Các nghị có nhiều khác biệt trong trường hợp cấp đau thắt . Để xác định xem nhiễm virus hay vi khuẩn , bác sĩ thực hiện hai chẩn đoán kiểm tra.

Ở nơi đầu tiên, Mac Isaac điểm , đó là lập đặc biệt theo tuổi tác, nhiệt độ cơ thể, không có hoặc không phải của một ho và đau đớn khó chịu để nuốt. Thứ hai, một chẩn đoán kiểm tra (sáu cờ), bao gồm một đơn giản lấy mẫu trong cổ họng. Thuốc kháng sinh sẽ được quy định ở người lớn ở cấp đau thắt với một Mac Isaac điểm lớn hơn hoặc bằng 2 và tích cực sáu cờ và trong 3 năm, đứa trẻ cũng có thể trình bày một cách tích cực sáu cờ.

Cho một bệnh học phổ biến trong mùa đông, viêm, tổng thể là quy định trong người lớn và trẻ em hơn ba năm cấp mủ tai. Trong trường hợp cấp tính, bàng quang khác nhau, thuốc kháng sinh đang đề nghị như dòng đầu tiên trị tùy thuộc vào trường hợp (đơn giản, có nguy cơ chứng tái phát) sau một chẩn đoán lâm sàng và với một xét nghiệm nước tiểu.

Một chiến dịch đưa ra trong 2017Một chiến dịch đưa ra trong 2017

Những tài liệu này là một phần của chính phủ, của pháp, mà thiết lập ra lộ trình để kiểm soát kháng thuốc ở Pháp, một đất nước với một cao tiêu dùng thuốc kháng sinh. Sau này có, đặc biệt, xuất bản 13, các biện pháp khác nhau, từ liên lạc với công chúng và cuộc huấn luyện của các chuyên gia sức khỏe để nghiên cứu trong lĩnh vực của kháng thuốc kiểm soát.

Như vậy, một số bê tông hành động sẽ được đưa càng sớm càng 2017 để cải thiện việc sử dụng hợp của thuốc kháng sinh. Đặc của họ so với loại thuốc khác sẽ được giải thích tốt hơn và số lượng của họ phân phối thuốc sẽ có thích nghi tốt hơn để thời gian của các phương pháp điều trị.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *