UACEerol ADEC sẵn bên ngoài bệnh viện theo một số điều kiện

Sau cái chết của một đứa trẻ sơ sinh vào cuối năm 2016 sau khi uống Uvesté D, UACEerol ADEC sẵn bên ngoài bệnh viện theo một số điều kiệnnhà Cung du Médicament (ANSM) treo marketing của mình và dành sử dụng một đặc biệt, Uvestérol VITAMINE ADEC, đến bệnh viện . Các ANSM vừa quyết định điều đó, nó sẽ được quy định trong thị trấn trong quy định riêng.

Vào ngày 6 tháng năm 2016, các cơ Quan Quốc gia cho sự An toàn của các loại Thuốc và y Tế các sản Phẩm (ANSM) bị đình chỉ công tác của các thị của Uvestérol D, một loại thuốc chỉ để phòng ngừa và điều trị của thiếu vitamin D trong Trẻ và đứa trẻ năm tuổi. Tất cả Uvestérol D nhiều sẵn trên thị trường đã được rút ra từ phân phối kênh, một biện pháp mà sau cái chết của trẻ sơ sinh sau khi Uvestérol D đã được đưa vào ngày 21 tháng mười hai.

Như một lời nhắc nhở, vitamin D bổ sung là không được đặt câu hỏi và trẻ em đã nhận được Uvestérol D được an toàn, bởi vì nó là chế độ quản lý thông qua một pipette có thể chứng minh nguy hiểm . Vì vậy, ANSM cũng đã lấy một phòng ngừa quyết định đối với một loại thuốc khác trong Crinex phòng thí nghiệm bằng các phương pháp tương tự của chính quyền, Utezerol VITAMIN ADEC

Cô đã được lệnh rút khỏi tất cả các rất có sẵn trong nhà thuốc dược, và để dự Rất giới hạn sử dụngtrữ của nó sử dụng trong bệnh viện. Ngược lại với Uvestérol D, Ucécerol ADEC là dành cho đặc biệt bệnh lý tình huống mà không có lựa chọn: nó chỉ là dành cho trẻ sơ sinh (đặc biệt là non trẻ sơ sinh) và cho trẻ trình bày Một nguy cơ bị thiếu hoặc hấp thụ vitamin A, D, E, và C.

Rất giới hạn sử dụng

Hơn một tuần sau khi quyết định này, ANSM thông báo rằng nó được thiết lập một tạm thời sử dụng đề nghị (THIẾT) cho phép “an toàn” quyền truy cập để Uyezerol VITAMINE ADEC cho bệnh nhân người không có một ” Thay thế trong thị trấn. Thuốc do đó sẽ là quy định và quản lý ở bệnh viện theo một số điều kiện.

“Vì sự cần thiết trong một số tình huống, để điều trị tiếp như một bệnh nhân ngoại trú ANSM trong kết nối với bệnh nhân hiệp hội và học xã hội, chỉ một THIẾT cho Uvestérol VITAMIN ADEC để sử dụng bên ngoài bệnh viện, “bà nói.

Đặc biệt, Uvestérol VITAMINE ADEC sẽ được quy định ở bệnh viện và giao trong nhượng (bán cho các công của các loại thuốc của chăm sóc sức khỏe cơ sở) sử dụng cho trẻ kém hấp thu hội chứng ( xơ nang , ứ, ruột suy). Quyết định này sẽ có hiệu lực vào cuối tháng và trong lúc chờ đợi, ANSM đề nghị để được gần gũi hơn với bác sĩ của mình để biết thêm thông tin.

Quan sát các quyền giao thức nghiêm ngặtQuan sát các quyền giao thức nghiêm ngặt

Uyezerol VITAMINE ADEC đã là chủ đề của một số báo cáo, ví dụ của Uvestérol D, sau khi trường hợp của tình trạng bất ổn và / hoặc ngưng thở xảy ra trong chính quyền của họ, đặc biệt là ở non trẻ sơ sinh. Các giả thuyết của một “con đường sai lầm” cơ chế liên quan đến quá nhanh chóng quản lý của các sản phẩm trực tiếp trên hầu họng của trẻ sơ sinh nhất là gợi.

Trong năm 2014, hai đặc sản này đã thể của một sự thay đổi của xây dựng để “giảm thẩm thấu của các giải pháp, và để làm giảm lượng để được quản lý bởi tăng nồng độ của các giải pháp”, đã có thông báo các ANSM sức Khỏe các chuyên gia. Tốt nghiệp pipette cũng đã thay đổi để được “phù hợp với khối lượng để được quản lý”.

Tuy nhiên, để giới hạn nguy cơ liên kết với một không đủ phun, nó là ở trên tất cả đều cần thiết để thực hiện đúng những quyền giao thức . Khi dùng ADEC để một sinh non trẻ sơ sinh (trong vòng vài tuần đầu tiên sau khi ngừng ăn), các giải pháp nên luôn luôn được pha loãng với một ít nước hay sữa và sau đó dùng một núm vú.

Trong mọi trường hợp, đứa trẻ phải được cài đặt trong một bán-ngồi vị trí (đầu trong nhẹ uốn, nghỉ ngơi trên cánh tay). Các sản phẩm nên dùng từ từ để cho trẻ sơ sinh thời gian để nuốt nó một cách tự nhiên. “Những biện pháp phòng ngừa hai phải có hệ thống quan sát khi dùng bất kỳ loại thuốc ở dạng lỏng trong một đứa trẻ sơ sinh,” nhấn mạnh ANSM.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *