Uvestérol D và cái chết của một đứa trẻ: ý kiến của bác sĩ khoa nhi

Một đứa trẻ đã chết sau khi nhận được một liều uvesterol D, một vitamin D quy định để tránh rủi ro của thiếu hụt. Một bộ phim mà nhắc nhở chúng ta rằng sản phẩm này đã được báo cáo trong nhiều năm. Nhưng một vài bác đang nói rằng nó không phải là việc điều trị riêng của mình mà phải được gọi vào câu hỏi, nhưng nó chế độ của chính quyền.

Vitamin D đóng một vai trò quan trọng trong xương khoáng và vì lý do này, nó là điều cần thiết cho sự phát triển tốt của trẻ sơ sinh. Bảo Hiểm y Tế quy định có bổ sung có thể được khuyến khích em, cho dù họ đang bú sữa mẹ hay sữa bột, để tránh một thiếu hụt .

Một trong những loại thuốc này sử dụng bởi bác sĩ khoa nhi là u-thử D từ Crinex phòng thí nghiệm , có thể đề nghị cho đến năm tuổi. Sản phẩm này trong hình thức một uống giải pháp là trung tâm của cuộc tranh cãi sau một thông tin của Allah có liên quan đến cái chết của một mười ngày trẻ sơ sinh, nạn nhân của một tim mạch dừng lại, sau khi nhận được một liều ‘Uvestérol D.

Các cơ Quan Quốc gia cho sự An toàn của các loại Thuốc và y Tế các sản Phẩm (ANSM) công bố vào thứ 4 tháng mà nó đã tham gia, như một biện pháp phòng ngừa, một thủ tục đình chỉ thị của các sản phẩm. “Kết quả của cuộc điều tra sẵn để ngày điểm để có thể xảy ra một liên kết giữa những cái chết và quyền của Ucerol D”, cô nói, trong một tuyên bố.

Tăng cường giám sát trong mười năm quaTăng cường giám sát trong mười năm qua

Trong một thông cáo báo chí phát hành ngày trước khi nó nói rằng “kể từ năm 1990, ngày của đặt trên thị trường của uvestérol D, không có cái chết đã được cho là do chính quyền của sản phẩm này”. Tuy nhiên, kể từ năm 2006, sau này có thể được tăng giám sát bởi sức khỏe chính quyền và quản lý rủi ro kế hoạch kể từ tháng sáu năm 2011 do để báo cáo của tình trạng bất ổn hay sai, thực phẩm các tuyến đường.

Bộ Trưởng y Tế Charlene Touraine đã tổ chức chia sẻ để đảm bảo rằng chỉ là uvestérol D là tham gia vào quy trình này, không phải là những món đặc sản khác của vitamin D . Để bảo đảm thông tin cho tất cả các gia đình, một số miễn phí đã được kích hoạt (08 giờ 00 636 636).

“Tôi muốn khẳng định với những bậc cha mẹ đã cho vitamin D, trong bất cứ hình thức của em: họ được an toàn, nhưng tôi yêu cầu họ, như một biện pháp phòng ngừa, để ngăn chặn uvester D trị liệu . Tôi đảm bảo với họ suốt, mục tiêu và thông tin đáng tin cậy, và tôi làm tất cả mọi thứ có thể để đề xuất với họ, để kết nối với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, một giải pháp thay thế, “bà nói.

“Giá trị của vitamin D nên không thể được gọi vào câu hỏi”

“Đây là một quyết định hợp lý, người ta không thể có những nguy cơ mà thuốc này tiếp tục được lạm dụng,” Tiến sĩ Sylvie Hubinois, chủ tịch của Hiệp hội của cấp cứu khoa Nhi (AFPA). Trong hoàn cảnh này, vẫn còn nhiều câu hỏi về sự nguy hiểm của các sản phẩm: tại sao nó luôn luôn theo quy định?

Vì lợi ích vẫn còn cao hơn so với rủi ro, theo François Vié nhà Hiền triết, bác sĩ khoa nhi thành viên của AFPA. “Những lợi ích của vitamin D nên không được đặt câu hỏi, nó cho phép calcium cố định xương và ngăn ngừa nguy cơ còi xương trong trẻ em”, anh ta nói. Một tuyên bố chia sẻ bởi bác sĩ khoa nhi Andréas Werner. “Vitamin D bổ sung đặc biệt quan trọng trong bú sữa mẹ trẻ, và những người da đen”.

Cho ba chuyên gia, nó không phải là sản phẩm của chính nó, nhưng nó chính thức , với một pipette, đó là vấn đề . “Điều trị phải được quản lý hàng ngày này pipette, nó sẽ trở thành một hàng ngày, cử chỉ và cha mẹ có thể vô tình làm điều đó quá nhanh,” Tiến sĩ François Vié nhà Hiền triết.

Rủi ro mặc dù vẫn thay đổiRủi ro mặc dù vẫn thay đổi

“Pipette là thuận tiện, đặc biệt là nếu con không mở miệng. Nếu nó được dùng đúng không có rủi ro, các sản phẩm chưa được loại bỏ khỏi bệnh viện bởi vì các nhân viên cũng được, Nhưng phương pháp này có thể nguy hiểm cho non trẻ , một số của chúng không có sự trưởng thành cho một nôn mửa phản xạ nếu cha mẹ đẩy nó quá nhiều, “thêm Tiến sĩ Werner.

Vào năm 2006 , và một lần nữa trong năm 2011 , ANSM không vấn đề chống chỉ nhưng hỏi Crinex phòng thí nghiệm, để gởi một lá thư để chăm sóc sức khỏe các chuyên gia thông báo cho họ của nghị để được theo sau khi quy đặc biệt Này. Các sản phẩm phải được thực hiện trước khi ăn hoặc nuôi em bé từ từ sơ sinh, mà phải được cài đặt trong một bán-ngồi vị trí, chỉ sử dụng những ống tiêm cung cấp với các chai và định vị nó chống má.

“Pipette cũng đã thay đổi,” Tiến sĩ Werner. “Nó trông giống như một bình thường ống tiêm với một lỗ trong đầu, nhưng bây giờ các sản phẩm đi ra trên mặt.” Cùng lúc đó, việc xây dựng đã được thay đổi từ một dầu để tấm hình để làm giảm lượng để được quản lý bởi tăng nồng độ của nó. “Liều quá cao cho cách các sản phẩm được quản lý. Này đã giúp làm giảm số tai nạn, nhưng không phải để làm cho họ biến mất,” Tiến sĩ Sylvie Hubinois.

Không ngừng điều trị mà không có bác sĩ.

Thay đổi các tạp chí y tế Prescrire cho là không đủ cho một năm. “Các thiết bị định lượng có phù hợp với khối lượng mới là quản lý nhưng chế độ của chính quyền là không thay đổi, đặc biệt, bằng cách đặt pipette trong miệng chống má. Không có hữu hình đánh giá bằng chứng cho thấy các thay đổi giảm rủi Ro của tình trạng bất ổn , “cô thêm. Một vấn đề là “cha mẹ không luôn luôn đọc tờ có chứa những đề nghị,” Tiến sĩ Werner.

Cha mẹ không nên sử dụng uvestérol D, tuy nhiên, tư vấn cho Tiến sĩ François Vié le Hiền. “Cho non người có thể bị cản trở, nó có thể pha loãng sản phẩm Không ngừng điều trị mà không có bác sĩ.trong một cơ thể của nước và điều hành nó với một chai”. Những người đang lo lắng có thể tìm lời khuyên từ các bác sĩ khoa nhi, nhưng có những người khác không có chế độ của chính quyền cho uvesterol D.

Tuy nhiên họ có thể được thông báo về lựa chọn khác như zymaD hoặc adrigyl đó là quản lý với giọt. “Có gì khác nhau cách hiệu quả để quản lý các sản phẩm” Tiến sĩ Sylvie Hubinois. Hãy cẩn thận, tuy nhiên, không làm một sự thay đổi mà không có một thông báo cho sức khỏe chuyên nghiệp bởi vì liều quản lý được không giống theo các em.

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *